Bàn giao giấy chứng nhận cho cư dân Foresa Villa


Lễ bàn giao giấy chứng nhận cho cư dân Khu đô thị sinh thái Foresa Villa

10:54 02/05/2021
Ngày 29/4 vừa qua, Tasco đã tổ chức lễ bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho cư dân khu đô thị sinh thái Foresa Villa.

Dự án Foresa Villa là Dự án đối ứng của dự án đầu tư xây dựng tuyến đường từ đường Lê Đức Thọ đến đường 70 theo hình thức Hợp đồng BT (Dự án BT). Mặc dù, dự án BT đã được Tasco hoàn thành đầu tư xây dựng và đưa vào khai thác sử dụng từ tháng 4/2017, nhưng do Thành phố rà soát lại Nghĩa vụ tài chính của dự án, nên thời gian cấp sổ đỏ cho cư dân tại khu đô thị sinh thái Foresa Villa bị đẩy lùi lại.

Công tác rà soát nghĩa vụ tài chính của Dự án Foresa Villa từ Tháng 8/2016 đến tháng 10/2020. Ngay sau khi có Quyết định phê duyệt kết quả rà soát nghĩa vụ tài chính vào tháng 10/2020, Tasco đã khẩn trương hoàn thành các thủ tục Ghi thu – Ghi chi ngân sách nhà nước vào tháng 12/2020 và hoàn thành các thủ tục thẩm định pháp lý của Dự án Foresa Villa để cấp sổ đỏ cho các Khách hàng vào Tháng 2/2021.

 

Cuối tháng 2/2021, Tasco đã gửi thông báo đến các khách hàng mua nhà tại dự án Foresa Villa về việc chuẩn bị các hồ sơ cần thiết để Công ty thực hiện thủ tục cấp sổ đỏ cho cư dân. Vào ngày 29/4/2021, 100 khách hàng đầu tiên là những cư dân nộp hồ sơ sớm nhất đã được Tasco tổ chức bàn giao sổ đỏ tại trụ sở văn phòng Công ty. Dự kiến, các đợt bàn giao tiếp theo sẽ được Tasco triển khau cách nhau khoảng 2-3 tuần.

Foresa Villa – Khu đô thị sinh thái Xuân Phương là dự án khu đô thị sinh thái tọa lạc trên mảnh đất 38ha tại phường Xuân Phương – quận Nam Từ Liêm – Hà Nội với hơn 813 căn biệt thự, liền kề. Foresa Villa nằm ở trung tâm Nam Từ Liêm với lợi thế về hệ thống hạ tầng hoàn thiện, dễ dàng tiếp cận các trục đường lớn tạo nên thuận tiện trong di chuyển cho những cư dân sinh sống. Dự án Foresa Villa gây ấn tượng bởi công viên trung tâm trong lành rộng 4ha, đem lại cảm giác sống xanh cho các cư dân tương lai. Foresa Villa còn được chú ý bởi những tiện ích nội khu như khu shop-house sầm uất, dòng sông mát lành, những tiện ích vui chơi công cộng thú vị khác cùng trường học và bệnh viện lân cận. Mật độ xây dựng của Foresa Villa là 30% - một con số gây ấn tượng và thể hiện được môi trường sống trong lành, tràn ngập thiên nhiên của dự án.